รถเข็นสินค้า

0 item - ฿0.00

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับ เซ็นเตอร์โฟน

เซ็นเตอร์โฟน เป็นบริษัทในกลุ่มเซ็นเตอร์โฟน เจ.เอ็น.พี กรุ๊ป เริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ ปี 2544 เซ็นเตอร์โฟน ได้เติบโตมาจากการเป็นผู้ค้ามือถือ ตั้งแต่ยุคแรกเริ่มในห้างสรรพสินค้า ปัจจุบันเราเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีก-ส่ง และเป็นศูนย์รวม มือถือ แก็ดเจ็ต สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่มีสาขาให้บริการกว่า 14 แห่ง


วิสัยทัศน์และพันธะกิจของเรา

เซ็นเตอร์โฟน พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตลอด 19 ปีที่ผ่านมา มุ่งคัดสรรสินค้าคุณภาพมาตรฐานจากแบรนด์ดังระดับโลกครอบคลุมครบทุกความต้องการดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ด้วยจุดแข็งของการนำเสนอสินค้าที่ทันสมัยและอัพเดทเทรนด์ใหม่อยู่เสมอ
ที่สำคัญยังมีนโยบาย “เป็นผู้นำในด้านราคา” มุ่งหวังสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า  และเพื่อให้ลูกค้า สามารถเข้าถึงบริการของเราได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น การเลือกซื้อ เข้าชม ตลอดจนได้สัมผัสสินค้าที่ทันสมัยในทุกสาขาของร้านเซ็นเตอร์โฟน และการใช้บริการที่สะดวกรวดเร็วผ่าน www.centerphone.co.th

ช้อปออนไลน์ได้ โดยผสานระบบออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการสั่งซื้อ รับสินค้า และส่งซ่อมได้อย่างครบครัน
พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นของเรา ด้วยการพัฒนาพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญดูแลเอาใส่ใจให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานแบบมืออาชีพ ส่งผลให้ “เซ็นเตอร์โฟน” ส่งมอบความสะดวกสบายและสินค้าที่ใช่ เพื่อตอบสนองและเชื่อมโยงกับ ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างประทับใจ


บริการของเรา

เพื่อให้คุณลูกค้าหมดความกังวลต่อการติดต่อเกี่ยวกับบริการหลังการขาย ด้วยระบบการดูแลลูกค้าด้วยความใส่ใจผ่านพนักงานมืออาชีพของร้านเซ็นเตอร์โฟน บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 21.00 น. หรือที่ เซ็นเตอร์โฟน ทุกสาขา

  • การสั่งซื้อสินค้าของลูกค้าผ่านทุกช่องทางของเรา เราสามารถจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ภายหลังการสั่งซื้อ
  • - รับ – ส่ง สินค้า ไม่ว่าจะซื้อผ่านช่องทางไหน ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการ รับสินค้า ส่งคืนสินค้า หรือเปลี่ยนสินค้า หรือการรับ-ส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมผ่านเซ็นเตอร์โฟน ทุกสาขา
  • - ใส่ใจในการให้บริการหลังการขายด้วยมาตรฐานมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น บริการตรวจเช็คเครื่อง เป็นต้น
  • - ประกันสินค้าด้วยศูนย์บริการมาตรฐาน เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกค้า
  • - เราสัญญาด้วยใจ จะให้บริการและดูแลลูกค้าทุกท่าน ด้วยความทุ่มเทสุดกำลัง ตลอดไป กดติดตามข้อมูลข่าวสารของ เซ็นเตอร์โฟน เพื่อรับข้อเสนอดีๆจากเรา

    *เงื่อนไขการบริการเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Back to Top
Loading...
Please wait...
x