รถเข็นสินค้า

0 item - ฿0.00

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Samsung Galaxy A10s

฿3,770.00

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

Quick overview

Samsung Galaxy A10s

สมาร์ทโฟนกล้องคู่ แบตเยอะ จอใหญ่ ในราคาเล็กๆ ไม่ถึง 5 พันบาท ด้วยกล้องคู่ 13+2MP ผสานกล้องหน้า 8MP, จอ Infinity-V ใหญ่ 6.2 นิ้ว, แบตเตอรี่จุใจ 4000 mAh, ชิปเซ็ต Helio P22 และระบบสแกนนิ้ว+สแกนใบหน้า บนตัวเครื่องโค้งมนเงางาม
Reset Configuration

* ฟิลด์ที่จำเป็น

Samsung ได้อัปเกรดไลน์สมาร์ทโฟน Galaxy A Series ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy A10s, A20s, A30s และ A50s ซึ่งมีการเสริมคุณสมบัติด้านต่างๆ จากรุ่นเดิมในหลายส่วนด้วยกัน ตั้งแต่ดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่นสวยงามยิ่งขึ้น, การถ่ายรูปที่ดีกว่าเดิม และฟีเจอร์ปลีกย่อยอื่นๆ อีกหลายอย่างด้วยกัน ซึ่งล่าสุดหนึ่งในสี่พี่น้องรุ่นอัปเกรด Samsung Galaxy A10s ก็ได้มาอยู่ในมือของทีมงาน Thaimobilecenter แล้ว เราจึงถือโอกาสนี้นำมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีกเช่นเคยครับ

Samsung Galaxy A10s เป็นสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น (Entry-Level) รุ่นเล็กสุดของตระกูล Galaxy A ที่ได้รับการปรับปรุงคุณสมบัติบางส่วนจากรุ่น Galaxy A10 เดิมที่เปิดตัวเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยเพิ่มเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง, อัปเกรดกล้องดิจิทัลด้านหลังเป็นกล้องคู่ และเพิ่มความจุแบตเตอรี่ขึ้นอีก โดยมีราคาเปิดตัวเท่ากับรุ่นเดิมที่ 4,490 บาท ส่วนตัวเครื่องยังคงรูปลักษณ์เดิม โดยมากับหน้าจอแสดงผล PLS TFT ขนาด 6.2 นิ้วแบบ Infinity-V Display ที่มีรอยบากทรงหยดน้ำที่ขอบด้านบน ความละเอียด 1520x720 พิกเซล (HD+) ประมวลผลการทำงานด้วยชิปเซ็ต MediaTek Helio P22 แบบ 8 แกน (Octa-Core) ความเร็วการประมวลผลสูงสุด 2.0 GHz พร้อมหน่วยความจำ RAM 2 GB และ ROM 32 GB นอกจากนี้ยังมีถาด ใส่ซิมการ์ดแบบ 3 ช่อง (Triple Slot) ทำให้สามารถใส่ได้พร้อมกันทั้ง 2 ซิมการ์ด กับการ์ด microSD เพื่อเพิ่มหน่วยความจำไปด้วยได้สูงสุด 512 GB นอกจากนี้ยังใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่เพิ่มความจุเป็น 4,000 mAh อีกด้วย

ด้านการถ่ายรูป Samsung Galaxy A10s มีความสามารถมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยกล้องคู่ (Dual Camera) ที่ประกอบไปด้วย กล้องตัวหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กับกล้อง Depth Camera สำหรับวัดระยะชัดลึก ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ช่วยให้สร้างเอฟเฟกต์เบลอฉากหลังด้วยโหมด Live Focus ได้ดียิ่งขึ้น นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่รองรับการใช้งานได้อย่างครบถ้วน และคุ้มค่ากว่าเดิมด้วยสเปกที่สูงขึ้น โดยที่ยังมีราคาเท่าเดิมครับ

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร?

 1 ดาว2 ดาว3 ดาว4 ดาว5 ดาว
Price
Value
Quality

Write your own review

การ์ดหน่วยความจำไม่
cpuMediaTek Helio P22
Ram2 GB
Rom32 GB
Network Connections3G / 4G
Operating SystemAndroid 9 (Pie)
Sim Slotsรองรับ 2 ซิมการ์ด
Type of Batteryแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh.
Back to Top
Loading...
Please wait...
x