รถเข็นสินค้า

0 item - ฿0.00

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Samsung Galaxy A80

฿9,700.00

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

Quick overview

Galaxy A80 มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED New Infinity Display 6.7 นิ้ว ขับเคลื่อนโดย Snapdragon 730 SoC, RAM 8 GB, ROM 128 GB
Reset Configuration

* ฟิลด์ที่จำเป็น

Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนระดับกลางที่มาพร้อมดีไซน์หน้าจอแบบใหม่และกล้องถ่ายรูปแบบหมุนได้ Samsung Galaxy A80 เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มาพร้อมกับ Design หน้าจอแบบสไลด์เป็นรุ่นแรกของทาง Samsung พร้อมกล้องถ่ายรูปที่สามารถหมุนเปลี่ยนกลับไปมาเพื่อใช้งานเป็นได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังในตัวเดียวกัน มีดีไซน์หน้าจอเต็มพื้นที่แบบ New Infinity Display ไร้รอยบาก ติ่ง หรือรูใด ๆ อยู่บนหน้าจอ ให้การรับชมภาพนั้นเต็มอิ่มและเต็มตามากกว่าที่เคย พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอและ On Screen Sound Technology ที่จะใช้การสั่นของหน้าจอเพื่อให้เกิดเสียงสนทนาขึ้นมาแทนลำโพงสนทนาตามปกติ และสเปคการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี

Samsung Galaxy A80 โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอสไลด์เป็นรุ่นแรกของ Samsung พร้อมกล้องถ่ายรูปแบบหมุนได้สุดล้ำ การออกแบบของ Samsung Galaxy A80 ก็จะมาพร้อมกับจุดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอสไลด์ได้เพื่อซ่อนกล้องถ่ายรูปเอาไว้ โดยที่กล้องสามารถหมุนเปลี่ยนเพื่อใช้งานเป็นได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายในตัวเดียวกัน นั่นจึงทำให้หน้าจอแสดงผลของ Samsung Galaxy A80 จะไม่มีรอยติ่ง รอยบาก หรือรูใด ๆ ปรากฏอยู่บนหน้าจอเลยแม้แต่อย่างเดียว ซึ่งทาง Samsung ได้ให้นิยามหน้าจอแบบใหม่นี้ว่า New Infinity Display โดยจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว อัตราส่วน 20:9 ความละเอียด Full HD+ (2400x1080 พิกเซล) และใช้เทคโนโลยี On Screen Sound Technology ที่จะเป็นการสั่นของหน้าจอเพื่อทำให้เกิดเสียงแทนลำโพงสำหรับสนทนาที่ถูกตัดออกไป ตัวเครื่องมีขนาด 165.2x76.5x93 มิลลิเมตร น้ำหนัก 220 กรัม โดยมีกรอบตัวเครื่องเป็นโลหะ ด้านหน้าครอบทับด้วยกระจก Corning Gorilla Glass 3 และด้านหลังจะเป็นกระจก Corning Gorilla Glass 6 ที่มีความแข็งแรงทนทานที่สุดในตอนนี้ มาพร้อมสีสันให้เลือกได้แก่ Angel Gold, Ghost White และ Phantom Black

Samsung Galaxy A80 จัดสเปคการใช้งานมาให้แบบเต็มที่ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลื่นไหลและลงตัว Samsung Galaxy A80 เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่จัดสเปคและฟีเจอร์การใช้งานต่าง ๆ แทบจะเทียบเท่ากับรุ่นเรือธงบางรุ่นเลยทีเดียว โดยใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 730 (8 nm) Octa-core ความเร็ว 2.2 GHz หน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 618 โดยจับคู่มากับ RAM 8GB หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 128GB ไม่รองรับหน่วยความจำเสริมจากภายนอก ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 (Pie) ครอบทับด้วย One UI รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดแบบ Nano SIM มีพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ ระบบเสียง Dolby Atmos sound พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 3700 มิลลิแอมป์ รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 25W

Samsung Galaxy A80 มากับกล้องถ่ายรูปถึง 3 ตัว ที่สามารถหมุนใช้งานเป็นได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง สำหรับกล้องถ่ายรูปของ Samsung Galaxy A80 ก็จะค่อนข้างแปลกแหวกแนวจากรุ่นอื่น ๆ ของทาง Samsung อยู่สักหน่อยเพราะว่าเป็นรุ่นแรกที่มีการสไลด์กล้องถ่ายรูปขึ้นมาเพื่อใช้งาน และสามารถพลิกกลับไปมาเพื่อใช้งานเป็นได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายในตัวเดียวกัน โดยมากับกล้องถ่ายรูปถึง 3 ตัวด้วยกัน ประกอบไปด้วยกล้องตัวหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง f/2.0 โฟกัส PDAF กล้อง ultrawide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง f/2.2 กล้อง TOF 3D camera ขนาดรูรับแสง f/1.2 มีกันสั่นแบบ EIS มาให้สำหรับการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียด 1080p@30/60fps สามารถถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอออกมาได้อย่างสวยงามและยังสามารถถ่ายวีดีโอแบบหน้าชัดหลังเบลอได้อีกด้วย

Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนระดับกลางที่มีประสิทธิภาพการใช้งานใกล้เคียงระดับเรือธง พร้อมดีไซน์สวยงามและกล้องถ่ายรูปสุดล้ำ โดยรวมแล้วก็ต้องบอกว่า Samsung Galaxy A80 เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางอีกหนึ่งรุ่นที่มีประสิทธิภาพการใช้งานและฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ครบครันและตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีความโดดเด่นที่ดีไซน์หน้าจอแบบสไลด์ และกล้องถ่ายรูปที่สามารถหมุนใช้งานได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังในตัวเดียวกัน ใครที่อยากได้มือถือหน้าจอเต็มพื้นที่ สเปคดีใช้งานได้ทุกอย่าง แถมมีดีไซน์สวยงามล้ำสมัยและกล้องถ่ายรูปที่มีดีไซน์แบบใหม่ถ่ายรูปออกมาสวย Samsung Galaxy A80 รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ครบเลย

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร?

 1 ดาว2 ดาว3 ดาว4 ดาว5 ดาว
Price
Value
Quality

Write your own review

การ์ดหน่วยความจำไม่
cpuSnapdragon 730G Octa Core
Ram8 GB
Rom128 GB
Network Connections3G / 4G
Operating SystemAndroid 9 (Pie)
Sim Slotsรองรับ 2 ซิมการ์ด
Type of Batteryแบตเตอรี่ขนาด 3,700 mAh. (VOOC Fast Charge)
Back to Top
Loading...
Please wait...
x