รถเข็นสินค้า

0 item - ฿0.00

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Samsung Galaxy A10

฿3,200.00

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

Quick overview

ดีไซน์สวยงามเรียบหรูดูดี หน้าจอขนาดใหญ่ 6.2 นิ้ว มีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie มีฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครันในราคาไม่แพง รองรับการปลดล็อคด้วยใบหน้า ถาดใส่ซิมการ์ดเป็นแบบ Triple Slot สามารถใส่ 2 ซิมการ์ดและ microSD ได้พร้อมกัน
Reset Configuration

* ฟิลด์ที่จำเป็น

Samsung Galaxy A10 สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นราคาประหยัดที่มาพร้อมฟีเจอร์การใช้งานครบครันในเครื่องเดียว Samsung Galaxy A10 เป็นสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นรุ่นเล็กราคาประหยัดในตระกูล Galaxy A ของ Samsung มาพร้อมจุดเด่นที่หน้าจอขนาดใหญ่ดีไซน์ไร้ขอบที่มีรอยบากติ่งหยดน้ำแบบ Infinity-V Display และมีสเปคที่ตอบโจทย์การใช้งานพื้นฐานได้อย่างครบครัน รวมไปถึงกล้องถ่ายรูปที่ทำออกมาได้ดีในราคาที่ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้

Samsung Galaxy A10 โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยหรูเรียบง่าย ซ้อมหน้าจอขนาดใหญ่ไร้ขอบแบบ Infinity-V Display การออกแบบของ Samsung Galaxy A10 ก็จะมาพร้อมกับจุดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอไร้ขอบแบบ Infinity-V Display หรือเป็นติ่งหยดน้ำรูปตัววีนั่นเอง สำหรับการออกแบบของตัวเครื่องก็มีดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแฝงไว้ซึ่งความหรูหรา โดยใช้วัสดุเป็นพลาสติกและครอบทับด้วยกระจกบริเวณหน้าจอ ตัวเครื่องมีขนาด 155.6 x 75.6 x 7.9 มิลลิเมตร น้ำหนัก 168 กรัม มีสีสันให้เลือกได้แก่ สีน้ำเงิน สีดำ สีแดง และสีทอง มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Infinity-V Display ขนาด 6.2 นิ้ว ชนิดหน้าจอแบบ IPS LCD ความละเอียด HD+ (1520x720 พิกเซล) อัตราส่วนหน้าจอ 19:9 ให้การรับชมภาพที่เต็มตาและมีความคมชัดสีสันสดใสที่ดีเลยทีเดียว

Samsung Galaxy A10 แม้เป็นรุ่นประหยัดแต่ก็จัดสเปคมาให้อย่างครบครัน ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานพื้นฐานได้อย่างลงตัว สำหรับสเปคของ Samsung Galaxy A10 ก็ถือว่าจัดมาให้เพียงพอสำหรับการใช้งานพื้นฐานได้แบบสบาย ๆ ด้วยกับหน่วยประมวลผล Exynos 7884 (14 nm) octa-core ความเร็ว 1.6 GHz หน่วยประมวลผลกราฟิก Mali-G71 MP2 จับคู่มากับ RAM 2 GB หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 32 GB สามารถเพิ่มหน่วยความจำด้วย microSD card ได้สูงสุด 512 GB ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 (Pie) ครอบทับด้วย One UI โดยในรุ่นนี้จะไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือมาให้ แต่จะใช้การปลดล็อคด้วยใบหน้าแทน มีพอร์ตเชื่อมต่อแบบ Micro USB 2.0 และช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11 b/g/n และ Bluetooth 5.0 พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 3,400 มิลลิแอมป์ สามารถรองรับการใช้งานทั่วไปได้ตลอดทั้งวัน แต่ไม่รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ดังนั้นก็แนะนำให้พกแบตเตอรี่สำรองติดกระเป๋าเอาไว้สักหน่อย

Samsung Galaxy A10 สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่มากับกล้องถ่ายรูปที่สามารถใช้งานได้ดีเกินคาด สำหรับกล้องถ่ายรูปของ Samsung Galaxy A10 ก็อย่าคิดว่าเป็นรุ่นเริ่มต้นราคาประหยัดแล้วจะได้กล้องถ่ายรูปไม่สวย เพราะว่าในรุ่นนี้ถึงแม้ว่าจะมีกล้องด้านหน้าและด้านหลังอย่างละตัวแต่ก็สามารถถ่ายรูปออกมาได้สวยเลยทีเดียว โดยมาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง f/1.9 มี Auto Focus และไฟแฟลช LED พร้อมโหมดการถ่ายรูปพื้นฐานที่ครบครัน อย่างเช่น HDR และ panorama ส่วนกล้องหน้าก็มีความละเอียดอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง f/2.0 มีไฟแฟลชแอลอีดีมาให้ เซลฟี่ได้สวยแม้อยู่ในที่มืด และไม่พลาดด้วยโหมดหน้าสวยช่วยในการปรับแต่งรูปภาพอีกด้วย

Samsung Galaxy A10 สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่เป็นเจ้าของได้ไม่ยากและมีคุณสมบัติการใช้งานอย่างครบครัน โดยรวมแล้วก็ต้องบอกว่า Samsung Galaxy A10 เป็นสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่มีประสิทธิภาพครบครันอีกหนึ่งรุ่นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไป การใช้งานมัลติมีเดียต่าง ๆ รวมไปถึงสามารถใช้เล่นเกมที่ไม่ต้องใช้การประมวลผลเยอะได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ถ้าจะใช้เล่นเกมแรง ๆ รุ่นนี้ก็คงเล่นไม่ไหว ซึ่งถ้าหากไม่เน้นเล่นเกมก็บอกเลยว่ารุ่นนี้นั้นน่าสนใจมาก หากใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาประหยัดได้ประโยชน์ใช้สอยที่ครบครันพร้อมกับแบรนด์ที่ไว้ใจได้ Samsung Galaxy A10 ก็เป็นตัวเลือกที่ดีอีกหนึ่งรุ่นเลยทีเดียว

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร?

 1 ดาว2 ดาว3 ดาว4 ดาว5 ดาว
Price
Value
Quality

Write your own review

การ์ดหน่วยความจำ512 GB
cpuExynos 7884 Octa Core
Ram2 GB
Rom32 GB
Network Connections3G / 4G
Operating SystemAndroid 9 (Pie)
Sim Slots2
Type of BatteryLi-ion 3,400 mAh.
Back to Top
Loading...
Please wait...
x